หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, May 17, 2014

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กขนาดเล็กมีช่องใส่หนังสือพิมพ์ เพ้นท์ลายการ์ตูนแมวเหมียว (Mailbox Painting - Cartoon Style Painting)

ตู้จดหมายเหล็ก ขนาดกะทัดรัดอีกแบบนึง ที่มีช่องใส่หนังสือพิมพ์อยู่ด้านบนด้วย นำมาทาสีส้มอ่อนๆ หลังคาสีน้ำตาลแดง (ทำสีตามบ้านของคุณลูกค้าที่สั่งทำ) คุณลูกค้าอยากนำไปมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนในโอกาสวันแต่งงาน  คู่บ่าวสาวคู่นี้รักแมวเหมือนกัน เลยอยากให้เพ้นท์เป็นครอบครัวแมวเหมียว แบบอวยพรให้มีลูกตัวน้อยๆ น่ารัก น่าเอ็นดูอยู่เคียงข้างกันด้วย ผู้เพ้นท์ก็เลยออกแบบให้ออกมาเป็นแบบนี้...หวังว่าคงถูกใจทั้งผู้ให้ และผู้รับนะคร๊า...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis