หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, April 18, 2014

Painting: น้องอะแมนด้าเรียนเพ้นท์ป้ายไม้สีเขียว ลายคันทรี่บ้านและต้นไม้ (Painting Course Student - Country Style)

น้องอะแมนด้า หลังจากทำเดคูพาจเสร็จไปหนึ่งชิ้น ก็ปรึกษากันกับมะลิจัง และขออนุญาตหม่ามี๊เพื่อเรียนเพ้นท์ติ้งต่ออีกซักหนึ่งชิ้น ทุกคนลงความเห็นว่า มีเวลา และอยากเรียนเพ้นท์ต่อ จึงเลือกป้ายไม้มาเตรียมเพ้นท์กันอีกคนละชิ้น น้องๆ มีความขยัน มีความตั้งใจ และสนุกกับการทำงานศิลปะมากค่ะ ดังนั้นเราจึงควรสนับสนุนใช่มั๊ยคะ 

น้องแมนด้าอยากเพ้นท์ภาพวิว แนวๆ คันทรี่ มีต้นไม้ และมีบ้านบ้าง จึงเลือกลายเตรียมไว้ พอเพ้นท์เสร็จก็ใส่ wording คำว่า "Welcome" และไม่ลืมที่จะใส่ชื่อตัวเองลงไปด้วยค่ะ ผลงานเสร็จเรียบร้อยในหนึ่งวันได้สองชิ้นงานกลับบ้านไปด้วยความเบิกบานใจ และเด็กๆ จะต้องแวะตลาดนัดก่อนกลับ...ซื้อขนมหม่ำกันอิ่มหนำสำราญ...นั่นคือความสุขของเด็กๆ ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis