หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, April 26, 2014

Painting: คุณแจงเรียนเพ้นท์ถังใส่ร่มใบเล็กสีชมพู เพ้นท์ลายดอกกุหลาบ และผีเสื้อ (Painting Course Student - Flower Style)

พี่แจง (นวพร) เคยทำงานเดคูพาจมาก่อน อยากลองเรียนงานเพ้นท์ติ้งดูบ้าง เลยชวนน้องพิม ลูกสาวคนสวยมาเรียนด้วยกัน พี่แจงเลือกถังใส่ร่มสีชมพูมาเพ้นท์ และอยากเพ้นท์ลายแนวดอกไม้ โดยขอเริ่มต้นจากดอกกุหลาบก่อน และอยากได้ดอกกุหลาบแบบเลื้อยๆ พันๆ รอบถังนิดนึง สำหรับสีก็ชอบโทนหวานๆ ผลงานก็ออกมาเป็นดังภาพด้านล่างค่ะ สวย หวานอย่างที่ต้องการค่ะ พี่แจงบอก...ยังไม่ต้องเคลือบชิ้นงาน เพราะจะกลับไปเพ้นท์ต่อที่บ้านอีกด้านนึงค่ะ...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis