หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, April 9, 2014

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กสีเขียวอ่อน ลายน้องหมีคู่รัก (Mailbox Painting - Teddy Bear Style)

ตู้จดหมายเหล็ก ทาสีเขียวอ่อน หลังคาสีฟ้าอมเขียว เพ้นท์ลายน้องหมีคู่รัก ออกแนวหวาน คุณลูกค้าสั่งทำเพื่อจะนำไปติดที่บ้าน ซึ่งบ้านของคุณลูกค้าเพิ่งจะเสร็จเรียบร้อย เตรียมจะย้ายเข้า (ไม่รู้เป็นเรือนหออ๊ะป่าวน๊า) ออกแนวหวานอย่างนี้ต้องใช่แน่เลย (คิดเอาเอง...555+) จริงๆ ไอเดียงานเพ้นท์น้องหมีขนฟูนี่ถ้าใครชอบนะคะ มีลวดลายมากมายที่แตกต่างกันออกไป หรือใครมีความสามารถในการออกแบบ เราก็จะสามารถออกแบบลวดลายน้องหมีในแบบที่เราชื่นชอบได้ค่ะ ใครที่ชอบเพ้นท์น้องหมีขนฟูจะรู้สึกสนุก และเพลิดเพลินมากนะคะ ไม่เชื่อลองทำดูสิคะ...ต้องทดลองด้วยตัวเองนะคะ...แล้วคุณจะรู้ และเข้าใจคร่า...(^__^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis