หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, April 7, 2014

Painting: งานเพ้นท์กระบะไม้รูปทรงสัตว์น่ารัก ลายดอกกุหลาบเล็กๆ (Basket Box Painting - Flower Style PaintingX

กระบะไม้เต็ง รูปทรงสัตว์น่ารักๆ นำมาทาสีขาว และเพ้นท์ลวดลายดอกไม้เลื้อยบริเวณรอบๆ กระบะ  ลูกค้าที่สั่งทำชอบดอกกุหลาบเล็กๆ น่ารัก เมื่อเพ้นท์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถนำกระบะไม้นี้มาใส่ต้นไม้ หรือจะใส่ดอกไม้แห้งก็ดูน่ารักดีนะคะ จะวางประดับในบ้านหรือนอกบ้าน ไม่ว่าจะมุมไหน ก็สามารถทำให้มุมบ้านนั้นดูมีชีิวิตชีวา มีความสดชื่น ให้กับเจ้าของบ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียวคร่า...:D
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis