หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, April 2, 2014

Painting: งานเพ้นท์กระเช้าไม้สีม่วงหวาน ลายดอกทิวลิป ( Basket Box Painting - Flower Style)

กระเช้าไม้ ทาสีม่วงหว๊าน หวาน ส่วนหูจับทาสีเปลือกมังคุด นำมาเพ้นท์ลายดอกทิวลิปสีขาวม่วง ที่คุณลูกค้าชอบมากเป็นที่สุด คือหนึ่งชอบสีม่วง และสองชอบดอกทิวลิป ก็เลยเป็นเหตุให้นำมาเป็น theme ในงานเพ้นท์ชิ้นนี้ และคุณลูกค้ายังมีสิ่งมีชีวิตอันเป็นที่รักคือน้องแมว ชื่อน้องมิ้นท์ ที่อยากให้มาปรากฏลงบนกระเช้าไม้ใบนี้อีกด้วย ความชอบ และความรักจึงมารวมตัวกันเป็นงานเพ้นท์กระเช้าไม้ชิ้นนี้นั่นเองค่ะ การสร้างความสุข และการสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนสามารถดำรงชีิวิตอยู่ แม้จะเป็นความสุขเล็กๆ แต่ก็สามารถทำให้เป็นความสุขที่มีความหมาย มีคุณค่าได้อย่างลงตัวในช่วงชีวิตของคนๆหนึ่ง...ที่อาจจะไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนก็ได้นะคะ...(^_^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis