หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, March 20, 2014

Painting: น้องแพรเรียนเพ้นท์หมีขนฟูสีม่วง และสีชมพู บนกล่องใส่ของสีครีม (Painting Course Student - Teddy Bear Style)

น้องแพร (กานต์ชนา) มาเรียนเพ้นท์พร้อมกับคุณแม่ และพี่สาว น้องแพรเลือกกล่องสีครีม มาเพ้นท์ลายน้องหมีขนฟู นั่งหันหลังชนกัน น้องแพรเป็นคนออกแบบสีขนของน้องหมีเอง โดยกำหนดให้เป็นสีม่วง และสีชมพู พอเพ้นท์เสร็จออกมาคุณแม่ชมใหญ่เลยว่าสวย และบอกว่าถ้าคุณพ่อเห็นก็ต้องชมเหมือนกัน ครูก็ว่าสวยนะคะ ยังไม่เคยมีใครเพ้นท์หมีสีม่วงเลยนะคะเนี่ย อืมมม...หมีสีม่วงกับสีชมพู ช่างเป็นหมีที่แสนหวาน น่ารัก เหมือนคนเพ้นท์เลยนะคะเนี่ย...จริงมั๊ยคะ...ท่านผู้ชม...เริ่ดมากค่ะ...คงถูกใจคนชอบสีม่วงมากมายนะค๊า...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis