หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, March 17, 2014

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกหลังใหญ่สีโอโรส หลังคาน้ำตาล ลายแนวคันทรี่(แสนหวาน) (Bird House Painting - Country Style Painting)

บ้านนกหลังใหญ่ ทาสีโอโรส หลังคาสีน้ำตาล เพ้นท์ลายแนวคันทรี่ ที่คุณลูกค้าชอบแนวหวานๆ เน้นรายละเอียดเยอะๆ ก็แล้วแต่คนชอบนะคะ บางคนไม่เน้นรายละเอียดเยอะ แบบอยากให้เด่นอยู่เพียงแค่จุดเดียวเป็นหลัก แต่บางท่านก็ชอบให้มีเรื่องราวเยอะๆ ก็แล้วแต่จินตนาการ ความรักความชอบของแต่ละบุคคลค่ะ ลองติดตามชมกันได้จากภาพด้านล่างนะคะว่า...กว่าจะมาเป็นงานเพ้นท์บ้านนก 1 หลัง ต้องผ่านกระบวนอะไรบ้างค่ะ...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis