หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, March 18, 2014

Decoupage: งานเดคูพาจกล่องเก็บความรัก ผนึกด้วยกระดาษอิงค์เจทลายคู่บ่าวสาว (Love Box Decoupage - Inkjet Paper)

Do It Yourself: Love Box (กล่องเก็บความรัก) การทำของขวัญแต่งงานน่ารักๆ ด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งทำไม่ยากเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานเดคูพาจ เพียงแต่เราต้องมีการออกแบบจัดวางทั้งรูปภาพ และวัสดุไว้ล่วงหน้า...ว่าต้องการให้ออกมาเป็นอย่างไร เมื่อเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ลงมือทำได้เลยค่ะ ของขวัญชิ้นนี้ผู้ทำตั้งใจทำให้คู่บ่าวสาวได้เก็บไว้ใช้ และอยากให้มีเรื่องราวของคนสองคนมาเกี่ยวข้องด้วย จึงได้นำภาพของทั้งคู่ (หากเรามี) นำมาผนึกลงบนกล่องน่ารักๆ เนื่องจากเป็นความรักก็เลยเลือกกล่องมีฝาปิดรูปหัวใจมาทำ เพราะต้องการให้กล่องใบนี้เก็บความรักของคนทั้งคู่ไว้...ให้ได้นานแสนนาน...ตราบนิรันดร์...(^_^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis