หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, January 3, 2014

Painting: น้องจี๋เรียนเพ้นท์กล่องลิ้นชักไม้ ลายน้องหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Style)

น้องจี๋ (นวรัตน์) กลับมาเีรียนเพ้นท์กันอีกครั้ง คราวนี้อยากเพ้นท์หมีขนฟูดูบ้างว่าจะน่ารักซักแค่ไหน น้องจี๋เลือกลิ้นชักใบเล็ก 3 ชั้น สำหรับเก็บของกระจุกกระจิก สีสันสดใสทาสีเหลืองและสีม่วง ซึ่งสีม่วงเป็นสีโปรดของน้องจี๋สุดๆ เลยค่ะ หลังจากเลือกลายหมี ที่ชอบแล้วก็ออกแบบการจัดวางน้องหมีว่าจะเพ้นท์ด้านไหนดี และด้านหน้าควรจะเพ้นท์อะไร

ถ้าเสร็จเรียบร้อยจะนำกล่องลิ้นชักใบนี้ มอบให้เป็นของขวัญแก่หลานสาวสุดน่ารักด้วยค่ะ หลานสาวก็ชอบสีม่วง เหมือนน้องจี๋เลยค่ะสงสัยคงจะถอดแบบกันมาแน่ๆ เลยนะคร้าเนี่ย แต่ยังงัยก็ตามของขวัญชิ้นนี้จะต้องเป็นของขวัญที่หลานสาวจะต้องปลื้มใจ และะดีใจสุดๆ แน่นอนเลยค่ะ เพราะตั้งใจทำให้ซะน่ารักขนาดนี้ ไม่ปลื้มด้ายงายยย....จิงปะคร้า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis