หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, December 20, 2013

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กใบเล็กสีโอโรส เพ้นท์ลายวิวญี่ปุ่น (Mailbox Painting - Japan View Style)

ตู้จดหมายเหล็กเพ้นท์ลายสีโอโรส หลังคาสีน้ำตาลใบนี้ เป็นตู้ขนาดเล็ก (กXยXส = 4.2X11X7 นิ้ว) ก็เป็นงานสั่งทำอีกหนึ่งใบ ที่เจ้าของบ้านก็ทำงานกับบริษัทญี่ปุ่น แต่คนสั่งทำกับเป็นหวานใจของเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นผู้เลือกตู้ เลือกสี และเลือกลายให้เสร็จสรรพ ตอนแรกเลือกเป็นลายประภาคาร แต่หลังจากเห็นงานเพ้นท์ตู้จดหมายทรงสูงใบก่อนหน้าที่เพ้นท์ลายซากุระ ลายวิวญี่ปุ่น แล้วบอกว่าดูน่ารักดี เลยเปลี่ยนใจมาเป็นลายซากุระบ้าง ซึ่งก็เหมาะกันกับเจ้าของบ้านนะคะ ทำงานกับบริษัทญี่ปุ่น พูดภาษาญี่ปุ่นได้อย่างคล่องแคล่ว ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาก็หลายครั้งหลายหน (แต่...เอ...จะเบื่อรึเปล่าน๊า...) หลังจากเพ้นท์เสร็จลองส่งภาพไปให้ดู ปรากฏว่า...ผ่าน...ทั้งคู่ชอบ...บอกเดี๋ยวจะให้เพ้นท์อีกหนึ่งใบ...โอ๊ะ...โอววว...จัดไปคร่า...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis