หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, November 13, 2013

Painting: ตู้จดหมายเหล็กทรงสูง เพ้นท์ลายประภาคาร แนวทะเล (Mailbox Painting - Seaside Style)

ตู้จดหมายเหล็กทรงสูง ขนาด (ก X ย X ส = 3 X 8 x 12 นิ้ว) ทาสีขาว - น้ำเงิน ใบนี้ เพ้นท์ลายประภาคาร แนวทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อยากไปเที่ยวทะเล ซึ่งมีใครหลายคน หลงใหลงานเพ้นท์แนวทะเลอยู่พอสมควร สำหรับงานเพ้นท์ิชิ้นนี้สามารถมอบเป็นของขวัญที่ให้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย เป็นแนวกลางๆ ไม่จำเพาะเจาะจง (ซึ่งแตกต่างจากแนวดอกไม้ และแนวหมีขนฟู) สำหรับเทคนิคการลงสี เป็นการลงสีแบบสีน้ำ (water color) ดูใสๆ เบาๆ สบายๆ ตามสไตล์คนชอบสีน้ำค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis