หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, October 4, 2013

Painting: น้องอิ๊มอิ่มเรียนเพ้นท์กล่องใส่ของทรงสูง ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style Painting)

น้องอิ๊มอิ่ม บอก...นู๋อยู่บ้านแล้วรู้สึกหงุดหงิดหัวใจงัย ก็ม่ายรุคร่า นู๋ว่านู๋มาเรียนเพ้นท์ดีก่า ดีเลยค่ะ มาใช้ศิลปะเป็นเครื่องช่วยให้คลายเหงา คลายเบื่อ... แถมยังได้ของใช้กลับไปบ้านอีกหนึ่งชิ้นที่เพ้นท์จากฝีมือตัวเองอีกตะหากนะคร้า น้องอิ๊มมาเลือกชิ้นงานเอาไว้ก่อนล่วงหน้า บอกนู๋อยากได้ใบนี้ค่ะ เก็บของได้ด้วย และเวลาปิดฝานู๋ก็นั่งได้ด้วยค่ะ...แทนเก้าอี้ตัวเล็กอ่ะค่ะ สำหรับลวดลาย น้องอิ๊มเลือกลายแนวคันทรี่ คืออยากได้ทิวเขา และท้องฟ้าให้รอบกล่องไปเลยค่ะ เวลาดูภาพก็หมุนดูไปเรื่อยๆ สนุกดีค่ะ0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis