หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, September 27, 2013

Painting: น้องอิ๊มอิ่มเรียนเพ้นท์กล่องใส่กระดาษทิชชูไม้เก่า ลายดอกไม้ (Painting Course Student - Flower Style)

น้องอิ๊มอิ่ม หลังจากเสร็จชิ้นงานเพ้นท์ลายน้องหมาแล้ว ก็จองกล่องใส่กระดาษทิชชูไม้เก่าไว้ เพื่อจะเพ้นท์ให้คุณยาย (อีกละ) น้องอิ๊มถามผู้สอนว่า กล่องไม้เก่าๆ แบบนี้เพ้นท์อะไรถึงจะสวยคะครู ผู้สอนก็เลยแนะนำว่า เป็นลายดอกไม้ก็สวยดีนะคะ คุณยายน่าจะชอบ น้องอิ๊มก็เลยเลือกลายดอกไม้เอง โดยเพ้นท์ดอกไฮเดรนเยีย และดอกกุหลาบเลื้อยๆ ไว้ด้านหน้าส่วนด้านข้างก็เพ้นท์ดอกไม้อีกนิดหน่อยค่ะ ก็เป็นอันเสร็จ และต้องรีบกลับละค๊า คุณพ่อมารับแล้วค๊า

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis