หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, August 15, 2013

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกมีเสาสีฟ้าขาว ลายดอกกุหลาบและผีเสื้อ (Bird House Painting - Flower Style)

บ้านนกมีเสาสีฟ้าอมเขียว - ขาว หลังนี้ ผู้สอนทาสีไว้นานแล้ว แต่ยังไม่ได้เพ้นท์ซักที ครั้งนี้ได้โอกาสหยิบมาเพ้นท์ซะหน่อย...กลัวบ้านนกจะน้อยใจ พาลผุพังไปซะก่อน (เกือบไปแล้วเหมือนกันนะเนี่ย) ไม่รู้เป็นงัย...พอเห็นสีฟ้า จะต้องเพ้นท์ลายดอกกุหลาบสีชมพูทุกทีไป แบบว่ามันชอบอ่ะค่ะ เอาไว้ตั้งให้ตัวเอง และคนที่บ้านดูเองค่ะ วางไว้ในสวนก็สวยดีเหมือนกันนะคะ เผื่อนกจะมาทำรัง ไม่รู้นกจะกล้าอยู่มั๊ย...ลองดูดีกว่า


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis