หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, August 9, 2013

Decoupage: งานเดคูพาจกล่องไม้ใส่ของใบใหญ่ ลายแนววินเทจ (Accessory Box Decoupage - Vintage Style)

งานสั่งทำชิ้นที่ 3 กล่องไม้ใบใหญ่มีฝาปิด สามารถนั่งได้ เหมือนเป็นเก้าอี้ตัวเล็กๆ ทำให้ได้ประโยชน์หลายอย่าง ทั้งนั่งได้ และใส่ของได้ด้วย ตัวฝาทำสีฟ้าอมเขียว ตัวกล่องทำสีชมพูโอโรส สีออกแนวหวานมากมาย เพราะคนสั่งทำเน้นว่าต้องการความหวาน และออกแนววินเทจด้วย ภาพที่ผนึกลงไปจึงเป็นแนวดอกไม้ ผีเสื้อ และของตกแต่งสไตล์วินเทจ คงถูกใจไม่มากก็น้อยค่ะ...:D

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis