หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, August 8, 2013

Decoupage: เดคูพาจกล่องไม้ใส่ของลายผลไม้ แนววินเทจ (Accessory Box Decoupage - Vintage Style)

งานสั่งทำชิ้นที่ 2 งานเดคูพาจกล่องไม้ใส่ของเจาะหูด้านข้าง สีน้ำตาล ครีม ลายผลไม้ แนววินเทจ ด้านบนทำลายแตกก่อนผนึกกระดาษแนบกิ้นลงไป ส่วนด้านข้าง เพ้นท์ลายใบไม้ปลิดปลิว และผนึกผลไม้ และผีเสื้อตัวเล็กแสนหวาน สีโทนนี้ืทำให้ชิ้นงานดูคลาสสิคดีนะคะ ลองทำดูสิคะ อาจทำให้กล่องเก่าเก็บของคุณดูน่าใช้ น่าหยิบขึ้นมาได้อีกครั้งนึงนะคะ...(^_^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis