หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, July 27, 2013

Painting : น้องบีเรียนเพ้นท์ป้ายไม้รูปหัวใจลายน้องหมีนั่งอิงแอบแนบชิดกัน (Painting Course Student - Teddy Bear Style Painting)

น้องบี (สุพรรษา) ขับรถคันเบ้อเริ่มมาจากฉะเชิงเทรา (เก่งจัง) มาแบบชิวๆ มีหลงนิดหน่อย แต่ก็มาถึงสตูดิโอในเวลาไม่นานนัก น้องบีเล่าว่าอยากมาเรียนเพ้นท์นานแล้วละค่ะ แต่ยังหาเวลาไม่ได้ค่ะ ปกติวันธรรมดาจะทำงานประจำ ส่วนวันหยุดก็เปิดร้านขายของน่ารักๆ อยู่ที่ตลาดโบราณนครเนื่องเขต ฉะิเชิงเทรา เวลาว่างจากลูกค้า ก็คิดว่าน่าจะนั่งเพ้นท์งานไปด้วย ขายของไปด้วย ก็น่าจะดีไม่น้อย คิดได้ดังนั้น มาเรียนเพ้นท์เลยดีกว่า 

ครั้งแรกตัดสินใจอยู่ีนาน ว่าจะเรียนเพ้นท์อะไรก่อนดี เพราะเห็นแล้วชอบไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ คิดไปคิดมา ขอเป็นลายน้องหมีขนฟูก่อนดีกว่าค่ะ คิดว่าเพ้นท์บนป้ายไม้เอาไปแขวนที่ร้านเรียกลูกค้าดีกว่า ครั้งหน้าค่อยมาเรียนเพ้นท์ลายดอกไม้ต่อค่ะ0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis