หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, July 15, 2013

Painting: น้องเปรี้ยวเรียนเพ้นท์น้องหมีขนฟู บนกล่องใส่ิกระดาษทิชชู (Painting Course Student - Teddy Bear Style)

น้องเปรี้ยว (วรรณิภา) เป็นครูสอนคอมพิวเตอร์ แต่ชอบแสวงหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ ยามว่างจะหาไอ้โน่นไอ้นี่ (เยอะ) เรียน และกำลังค้นหาความฝันของตัวเองอยู่ค่ะ ในอนาคตอยากจะเปิดร้านซักร้านนึง ยังไม่สรุปว่าจะเป็นร้านอะไร ช่วงนี้จึงเป็นช่วงเก็บเกี่ยววิชาความรู้ไปก่อนค่ะ โดยส่วนตัวน้องเปรี้ยวก็ชอบงานศิลปะอยู่แล้ว แต่การเพ้นท์สีอะคริลิคยังไม่เคยเรียน พอมาเจอ website: With Love Painting ก็รู้สึกชอบงานแนวนี้มากค่ะ ตัดสินใจมาเรียนทันที วันแรกน้องเปรี้ยวขอเพ้นท์ลายน้องหมีขนฟูก่อนค่ะ เพราะชอบมากมายเลยค่า
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis