หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, July 17, 2013

Painting: งานเพ้นท์กล่องใส่ของฝาปิดรูปหัวใจสีม่วงหวาน ลายน้องหมีขนฟู (Accessory Box Painting - Teddy Bear Style Painting)

งานเพ้นท์กล่องไม้ใส่ของ มีฝาปิดรูปหัวใจ สีม่วงอมชมพูแสนหวานใบนี้ งานสั่งทำเพื่อมอบให้คนพิเศษ ในโอกาสพิเศษ เพราะคนสั่งทำเค้าบอกว่า คนรับเนี่ยชอบงานหวานๆ น่ารักๆ มากมาย โดยเฉพาะลวดลายน้องหมี กับดอกไม้เนี่ยเป็นอะไรที่ใช่ เป็นอะไรที่ชอบ แบบรักแล้วรักเลย ไม่เคยเปลี่ยนใจจ้า ... หวังว่าคงถูกใจใครหลายคน ที่ชื่นชอบสะสมลวดลายน้องหมีเช่นกันนะจ๊ะ ....:D
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis