หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, May 27, 2013

Painting: งานเพ้นท์ป้ายไม้สนลายนกกับดอกไม้แนววินเทจ (Sign Hanger Painting - Vintage Style Painting)

งานเพ้นท์แนววินเทจ ก็เป็นอีกแนวหนึ่งที่สาวๆ หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะลวดลายนกกับดอกไม้ เป็นอะไรที่บ่งบอกความหวาน สดใส ดูมีชีวิตชีวา ดูแล้วไม่น่าเบื่อ จะเพ้นท์ลงบนป้ายไม้ เพ้นท์ลงบนกล่องไม้ หรืองานสังกะสี ก็สามารถทำได้ทุกๆ พื้นผิว เป็นแนวที่ไม่มีวันตกยุคตกสมัย จะเพิ่ม wording อะไรลงไปก็สามารถทำได้ จะมอบเป็นของขวัญ หรือทำงาน DIY แล้วเพ้นท์เพิ่มเติมก็เข้าท่า หรือจะเพ้นท์บนฝาผนังในห้องก็เข้าที ลองทำกันดูสิคะ รับรองว่าห้องของคุณจะดูมีสีสัน ดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเป็นกองเลยละค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis