หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, May 17, 2013

Painting: งานเพ้นท์ป้ายไม้ลายการ์เด้นคันทรี่ และลายดอกกุหลาบ (Sign Hanger Painting - Country & Flower Style)

งานเพ้นท์ป้ายไม้ แผ่นไม่เล็กไม่ใหญ่ ใช้เวลาไม่นานในการเพ้นท์ (ฝึกบ่อยๆ จะใช้เวลาไม่นานแน่นอนค่ะ...เชื่อสิคะ:) คนชอบทำงานเพ้นท์ ถ้าชอบและรักจริง จะเหมือนคนเสพติดงานเพ้นท์  คือติดอยากจะเพ้นท์อยู่ตลอดเวลาที่มีโอกาส เพราะทำแล้วมีความสุข มีนักเรียนหลายท่าน กลับไปฝึกเพ้นท์ตามที่ผู้สอนแนะนำ ว่าต้องฝึกบ่อยๆ แล้วเดี๋ยวจะดีขึ้นเอง เกิดทักษะขึ้นเอง และจะเกิดแนวในการเพ้นท์ที่เป็นของตัวเอง แบบว่าช้านน....ชอบแบบนี้อ่ะ ปรากฏว่าไม่นาน หลายท่านส่งผลงานมาให้ดู สวยงามมากมาย จนผู้สอนยังต้องตะลึงตึ่งตึงกันไปเลยละค้า ... อย่าลืมนะคะ ฝึก ฝึก ฝึก และฝึกค่ะ ไม่มีเทคนิคอะไรเลยค่ะ มีเพียงเท่านี้ค่ะ ....:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis