หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, May 8, 2013

Painting: น้องเกดเรียนเพ้นท์ป้ายไม้เก่าลายประภาคารริมทะเล (Painting Course Student - Seaside Style : 4 May 13)

น้องเกด (สุวนันท์) กลับมาเรียนเพ้นท์กันอีกครั้งก่อนเปิดเทอม หลังจากมาเรียนเพ้นท์ครั้งที่แล้วกลับบ้านไป น้าหน่อยบอก...หลานกลับไปเพ้นท์ใหญ่เลย เจอแผ่นไม้ เจองานไม้เพ้นท์ไปได้ตั้งหลายชิ้นแน่ะค่ะ ส่วนใหญ่เพ้นท์เป็นแนวการ์ตูน น้าชายบอกให้เพ้นท์แนวอื่นบ้าง เช่นแนวทะเลมีประภาคารน่ะ...น้าชอบ น้องเกดถามกลับ...ประภาคารเป็นงัย น้าหน่อยบอกเดี๋ยวมาดูภาพที่ครู ให้ครูอธิบาย และแนะนำให้  และแล้วภาพที่่น้องเกดกะน้าหน่อยช่วยกันเลือกก็เป็นดังภาพด้านล่างคร่า ... เห็นสีน้ำทะเลแ้ล้วอยากลงไปดำผุดดำว่ายจัง...อากาศร้อนๆ แบบนี้ คงจะเย็นสบายดีแท้ ...แต่ขอว่ายเฉพาะช่วงเช้ากะเย็นเท่านั้น ... ตอนกลางวันขอบายจ้า...ฮ้อนหลาย... คิดถึ๊ง...คิดถึง...ทะเลจังเล๊ยยยย..... 

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis