หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, May 4, 2013

Painting: คุณลี่เรียนเพ้นท์ตู้จดหมายลายตุ๊กตาแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style : 29 Apr 13)

คุณลี่ (อิสรีย์) หลังจากมาจองเรียนให้น้องยู (ลูกสาวแสนน่ารัก) ก็ตัดสินใจมาเรียนด้วยกันเลยค่ะ ครั้งแรกหลังจากตัดสินใจว่าจะลองเรียนเพ้นท์ดูก่อนว่าจะทำได้รึเปล่า คุณลี่เลือกตู้จดหมายมาเพ้นท์ ตั้งใจว่าจะนำไปเปลี่ยนตู้จดหมายที่หน้าบ้านซะเลย เลือกลายที่ไม่ยากเกินไปเป็นลายตุ๊กตาแนวคันทรี่ ระหว่างที่เพ้นท์ไปนั้น...น้องยู (ลูกสาวคนเก่ง) ก็ชมคุณแม่เป็นระยะๆ ว่าสวย สวย สวย คอยให้กำลังใจคุณแม่ตลอดเวลา...น่ารักมากค่ะ...คุณลี่บอก..ชมกันเองเนี่ยนะ...แหมๆ เค้าเรียกให้กะลังใจกันตะหากละคร้า ... ครั้งหน้าคุณลี่ขอเรียนเดคูพาจบ้างค่ะ 0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis