หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, May 21, 2013

Painting: น้องเจมเรียนเพ้นท์กล่องไม้ใส่ของลายดอกกุหลาบแนววินเทจ (Painting Course Student - Flower Vintage Style : 18 May 13)

น้องเจม หนุ่มน้อยมาดสุขุมนุ่มลึก ลูกชายคนเล็กของคุณแม่ติ๊ดตี่ (บุคคลิกคล้ายคุณพ่อมากค่ะ) ก่อนเปิดเทอมเข้ามหาลัยปี 1 คณะวิศวะ จุฬาฯ นัดแนะกับคุณแม่มาเรียนเพ้นท์ติ้ง ที่ With Love Painting Studio คุณแม่เล่าว่า น้องเจมชอบงานศิลปะอยู่แล้ว น่าจะทำงานเพ้นท์ออกมาได้ดีแน่นอน

วันนี้เราลองมาดูกันนะคะว่าน้องเค้าจะเลือกเพ้นท์รูปอะไรสำหรับใช้ในการเพ้นท์ เห็นน้องเค้าคิดอยู่นาน คนอื่นๆ เค้าเลือกกันไปได้แล้ว แต่น้องเค้ายังตัดสินใจไม่ได้ และแล้วน้องเค้าก็ตัดสินใจเืลือกเป็น....เห็นแล้วจะอึ้ง น้องเค้าเป็นแมนเต็มตัวนะคะ แต่หนุ่มน้อยคนนี้ดูท่าทางจะคล้ายคุณพ่อ ที่มีความโรแมนติกอยู่ลึกๆ ท่าทางจะเป็นคุณชายอบอุ่น Family Man เหมือนคุณพ่อแน่นอนค่ะ ลองชมผลงานเพ้นท์ของหนุ่มน้อยคนนี้นะคะ ว่าเค้า่เพ้นท์ลายอะไร?


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis