หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, May 6, 2013

Painting: น้องนุ้ยเรียนเพ้นท์บนนาฬิกาทำจาำกไม้เก่า ลายดอกชบา (Painting Course Student - Flower Style : 1 May 13)

น้ิองนุ้ย (ปัทมาพร) อยากเรียนเพ้นท์ติ้งบนงานไม้มานานแล้วค่ะ แต่น้องบอกรู้สึกไม่ค่อยกล้า ไม่ค่อยมั่นใจยังงัยก็ไม่รู้ ไม่เคยเรียนมาก่อนเลย ไม่รู้จะทำได้รึเปล่าค่ะ น้องนุ้ยชอบผลงานเพ้นท์ของคุณนุช (ธิตินุช) ที่มาเรียนเพ้นท์ลายแนวดอกไม้ เห็นแล้วเกิดแรงบันดาลใจว่าต้องลองเรียนดูก่อน ทำได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน เลยตัดสินใจโทรมาจองเรียนค่ะ  

น้องนุ้ยสาวสวยหน้าหวาน ชอบลายแนวดอกไม้ เลยเลือกลายดอกชบาในการเพ้นท์ครั้งแรกก่อนเลยค่ะ น้องบอกชอบมากค่ะ รู้สึกมีความสุขมากที่ได้ทำอะไรแบบนี้ค่ะ  ผลงานออกมาผู้สอนถามว่าเป็นงัยบ้าง น้องบอกแค่นี้ก็เกินความคาดหมายของตัวเองแล้วค่ะ 
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis