หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, April 28, 2013

Painting: คุณนุชเรียนเพ้นท์ป้ายไม้ลายวิวทุ่งดอกไม้ (Painting Course Student - Landscape View : 24 Apr 13)

คุณนุช (ธิตินุช) หลังจากเสร็จภารกิจช่วงสงกรานต์ก็กลับมาเรียนเพ้นท์กันอีกครั้ง คราวนี้ขอเป็นภาพวิวแบบแลนสเคปกันบ้าง และภาพที่ชอบต้องเป็นภาพวิวที่มีดอกไม้เยอะๆ ด้วยนะคะ คือเธอชอบ ช๊อบ ชอบ ดอกไม้มากมายน่ะคร่า  เพ้นท์กันโลดเลยค่ะ เรียกว่าจิ้มดอกไม้กันให้เมื่อยไปเป็นข้างๆ กันเลยทีเดียว คุณนุชบอกเมื่อยไม่กลัวค่ะ ยังงัยนุชก็จะเพ้นท์ให้เสร็จค่ะ จะเอาไปติดที่บ้านค่ะ ชอบ ช๊อบ ชอบจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญคนที่บ้านก็ชอบ และสนับสนุนให้มาเรียนมากเลยนะคะ ผลงานทุกชิ้นที่เพ้นท์...คนที่บ้านชมว่าสวยตลอดเลยค่ะ .... อุ๊ย...น่ารักอ่ะ ...:D

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis