หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, April 25, 2013

Painting: คุณแอนเรียนเพ้นท์กล่องไม้ใส่นิตยสารลายแนวทะเล (Painting Course Student - Seaside Style : 20 Apr 13)

คุณแอน (อชิตา) หลังจากมาเรียนเพ้นท์ติ้งไปหนึ่งครั้ง ก็กลับไปชวนน้องสาวอีกสองท่านให้มาเรียนเพ้นท์ติ้งด้วยกันค่ะ เรียนเอาไว้ไม่เสียหลาย เผื่อในอนาคตอาจจะวางแผนช่วยกันทำธุรกิจในสิ่งที่ชอบร่วมกัน อย่างน้อยก็มีตั้งสามแรงแข็งขันผนึกกำลังกันไว้มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วละค่ะ วันนี้คุณแอนเลือกกล่องใส่นิตยสารใบใหญ่มาเพ้นท์ ตอนแรกตั้งใจจะมาเรียนเพ้นท์หมีขนฟู (Teddy Bear Style Painting) แต่เลือกไปเลือกมาเห็นภาพแนวทะเล (Seaside Style Painting) รู้สึิกชอบมากเห็นภาพไหนก็สวยไปหมด เลยเปลี่ยนลายเป็นแนวทะเลแทน แต่เป็นสวนดอกไม้สดใส อยู่ติดริมทะเลซะด้วยสิคะ เห็นภาพที่คุณแอนเพ้นท์แล้วอยากเข้าไปนั่งอยู่ในภาพนั้นจะได้นั่งมองพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดินนั้นจริงๆ เลยละค่ะ ... สวยมากค่ะ ... :D
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis