หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, April 2, 2013

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกติดกังหัน เพ้นท์ลายดอกแมคโนเลียสีชมพู (Bird House Painting - Flower Style :Pink Magnolia)

งานเพ้นท์บ้านนกหลังเล็กติดกังหัน ทำจากไม้เต็ง (ไม้เก่า) นำมาทำสีแบบลายแตกก่อนจะนำมาเพ้นท์ลายดอกแมคโนเลียสีชมพู จากเดิมก่อนเพ้นท์จะออกแนวเก่าๆ เคร่งขรึม หลังจากนำมาทำสี และเพ้นท์ลายดอกไม้ลงไป ก็ทำให้บ้านนกหลังน้อยหลังนี้ กลายเป็นบ้านนกหลังน้อยแสนหวานอย่างสิ้นเชิง 0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis