หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, March 28, 2013

Painting: งานเพ้นท์ป้ายไม้ลายดอกกุหลาบ และดอกทานตะวัน (Sign Hanger Painting - Flower Style)

งานเพ้นท์ป้ายไม้...ลายดอกไม้ ยังคงเป็นที่โปรดปรานของคุณสาวๆ ไม่เสื่อมคลาย ติดไว้มุมไหนของตัวบ้าน หรือใครจะนำไปประดับตกแต่งร้าน ก็ดูสดชื่น สวยหวาน ช่วยให้มุมบ้าน มุมสวน มุมห้องรับแขกของบ้านดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา ขึ้นอีกโขเลยนะคะ ไม่เชื่อก็ลองเพ้นท์ขึ้นมาติดดูสิคะ ... แขกไปใครมาชมฝีมือการเพ้นท์ของเราขึ้นมาละก็ ... แอบยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันเลยทีเดียวเชียวละคร่า ... :D0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis