หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, March 7, 2013

Painting: งานเพ้นท์ป้ายไม้เก่า (ไม้เต็ง) ลายดอกกุหลาบสีชมพู และดอกชบาสีแดง (Sign Hanger Painting - Flower Style)

ปัจจุบันนี้ หลายคนหลงใหลในความเก่า ทำให้แนวการตกแต่งร้าน และเฟอร์นิเจอร์ ถ้าออกมา ยิ่งเก่า ยิ่งเก๋า ยิ่งคลาสสิค จนมีเจ้าของร้านกาแฟบ้าง ร้านอาหารบ้าง ร้านของตกแต่งบ้านฯ เยอะแยะมากมาย ตกแต่งร้านของตัวเองในแนวเก่าๆ แบบว่าหยิบไม้เก่า แบบไม่ต้องทำสีใหม่ หรือหากยังไม่เก่าพอ ก็อาจนำมาขัดๆๆๆ ให้สีถลอกๆ มาตกแต่งร้าน บางร้านทำกันทั้งร้านด้วยไม้ประเภทนี้กันเลยทีเดียว ประมาณว่าทุกอณูของร้านจะต้องออกมาในแนวเก่าๆ ไม้โบราณๆ ดูแล้วมันเท่ห์ชะมัดเลยใช่ม๊า ว่าแล้วผู้สอนก็หยิบเอาป้ายไม้เก่าๆ สีถลอกๆ แบบไม่ต้องทำอะไรกับป้ายนี้เลย มองไปมองมามันก็ดูมีเสน่ห์ไม่น้อยเลยนะคะ แล้วจะเพ้นท์แนวอะไรดี เลือกแนวดอกไม้ก่อนละกันนะคะ ป้ายวงกลมนำมาเพ้นท์ดอกกุหลาบสีชมพู ส่วนป้ายสี่เหลี่ยมนำมาเพ้นท์ดอกชบาสีแดง จะแขวนตกแต่งในบ้าน หรือในสวนก็ดูสวย และมีเสน่ห์ชวนหลงใหลจริงๆ ค่ะ ... ใครมีไม้เก่า...อย่ารอช้าค่ะ ... เพ้นท์ดอกไม้อะไรก็ได้ค่ะ ... มันช่างเข้ากันจริงๆ นะคะ ... ลองดูค่ะ ... (^_^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis