หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, March 30, 2013

Painting: งานเพ้นท์กล่องใส่ของเอนกประสงค์สีม่วงเจาะรูรูปหัวใจ เพ้นท์ลายคันทรี่ดอล (Accessory Box Painting - Country Style)

งานเพ้นท์กล่องใส่ของเอนกประสงค์สีม่วง เจาะรู...รูปหัวใจสองด้านใบนี้ จะนำไปใส่ของ เช่นใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน ใส่พวกรีโมทคอนโทรล ใส่ดอกไม้ ใส่ตุ๊กตุ่น ตุ๊กตา หรือใส่อะไรก็ได้ตามใจฉัน...นั่นเองค่ะ งานชิ้นนี้เพ้นท์ลาย คันทรี่ดอล (Country Doll) สองศรีพี่น้อง (สองด้าน) เพิ่มลายจุด และลายสก็อตลงไป ก็ทำให้กล่องใบนี้ ไม่ดูโล่งจนเกินไปนัก นักเรียนทั้งหลายลองเพ้นท์ดูนะคร้า น่ารักๆ คร่า สำหรับคนชอบลายการ์ตูนก็ลองเปลี่ยนเป็นลายการ์ตูนที่เราชอบดูนะคะ ช่วยเพิ่มบรรยากาศโต๊ะทำงาน โต๊ะรับแขก หรือโต๊ะเขียนอ่านหนังสือของเราได้เยอะเชียวคร่า .... :D

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis