หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, March 2, 2013

Decoupage: คุณน้าเอมอรเรียนเดคูพาจบนกระถางดินเผารูปหอยลายดอกไม้ นก และผีเสื้อ (Decoupage Course Student - Flower Style : 27 Feb 13)

 คุณน้าเอมอร กลับมาเรียนอีกครั้ง ครั้งนี้ตามสัญญาค่ะ เีรียนเดคูพาจบนกระถางดินเผา คุณน้าเลือกกระถางรูปทรงหอยมาทำเดคูพาจ เพราะคุณน้าบอกรูปทรงดูแปลกดี เบื่อทรงเหลี่ยม และทรงกลม สำหรับกระดาษแนบกิ้นคุณน้าเลือกลายดอกกุหลาบเพราะดูคลาสสิคดีค่ะ และขอเพ้นท์เพิ่มเิติมด้วยนะคะ เพ้นท์ลายนก กับผีเสื้อลงไปในกระถางด้วย พอเสร็จเรียบร้อย คุณน้าบอก "เยี่ยมยุทธ เยี่ยมยุทธ" สวยมาก เดี๋ยวจะเอาไปวางโชว์ในห้องรับแขก เป็นการบังคับแขกไปใครมาก็ต้องเห็นงานชิ้นนี้ค่ะ .... สุดยอดค่ะ...คุณน้าเยี่ยมยุทธ เอ๊ย.. คุณน้าเอมอร...(^_^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis