หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, February 20, 2013

Painting: งานเพ้นท์ถังใส่ร่มลายแนวคันทรี่ฟาร์มวัวฟาร์มแกะ (Umbrella Box Painting - Country Style)

งานเพ้นท์ถังใส่ร่ม ลายคันทรี่ ที่มีคนสั่งทำขนาดพิเศษ เพื่อนำไปตั้งในห้องชุด ซึ่งมีพื้นที่จำกัด เหมาะกับคนเมือง เพื่อเก็บร่มให้เป็นที่เป็นทาง และจัดวางไว้บริเวณใกล้กับประตูทางออก นอกจากเพื่อการเก็บร่มหรือเก็บของที่มีลักษณะสูงๆ ยาวๆ แล้ว ยังสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านได้อีกด้วยค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis