หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, January 16, 2013

Painting: คุณหนิงเรียนเพ้นท์ป้ายไม้รูปหัวใจลายน้องหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Style : 15 Jan 13)

คุณหนิง (ฐิติรัตน์) เดินทางมากับคุณหวาน (ศันสนีท์) ซึ่งทั้งสองท่านนี้เปิดร้าน "หวาน งานแฮนด์เมด" อยู่ที่จังหวัดอยุธยา เป็นงานเดคูพาจที่เน้นพวกงานจักสานเป็นหลัก แต่กำลังมองหาที่เรียนงานเพ้นท์บนงานไม้อยู่ เพราะอยากนำงานเพ้นท์มาใช้ในการตกแต่งเพิ่มเติมงานที่ทำอยู่ หรือไม่ในอนาคตอาจเพิ่มเติมงานเพ้นท์เข้ามาขายในร้านด้วยค่ะ บ้านอยู่ปทุมธานี เปิดร้านอยู่อยุธยา แต่มาเรียนเพ้นท์ที่หนองจอก แต่ละที่ค่อนข้างไกลกันพอสมควร แต่ความไกลมิได้เป็นอุปสรรคสำหรับทั้งสองท่านนี้เลยค่ะ0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis