หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, January 6, 2013

Decoupage: งานเดคูพาจกระป๋องสังกะสีด้วยกระดาษแนบกิ้น (Zinc Box Decoupage - Vintage Style)

กล่องสังกะสีเดคูพาจเหล่านี้ทำขึ้นมาเพราะคุณยาย order อยากได้ของแจกลูกหลานช่วงเทศกาลปีใหม่ค่ะ ขอมาเราก็จัดไปค่ะ กล่องสังกะสีเดิมก็จะมีลวดลายอยู่แล้วจะใช้ใส่ขนมไปเลย ก็เดี๋ยวจะหาว่าง่ายไปนิส ดังนั้นจึงหยิบมาทำสี และเดคูพาจให้ดูเป็นนิวลุคดีกว่า ทานขนมหมดแล้วยังเอากระป๋องไปใช้ใส่ของได้ประโยชน์อีกด้วยคร่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis