หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, December 21, 2012

Painting: คุณเล็กเรียนเพ้นท์ดอกกุหลาบสีชมพูบนเฟรมแคนวาส (Painting Course Student - Flower Style : 20 Dec 12)

คุณเล็ก (กนกทิพย์) นัดกับคุณเชอร์รี่ (สุภิญญา) มาเรียนเพ้นท์ดอกไม้ที่สตูดิโอกันอีกรอบ คุณเล็กโทรมาจองเรียน...รีบบอกทันทีว่าเพ้นท์ดอกกุหลาบนะคร้า อยากเพ้นท์มากมายคร่า วันนี้ขอเพ้นท์ลงบนเฟรมผ้าแคนวาสนะคะ จะไปแขวนโชว์ค่ะ ใครถามจะได้บอกว่าเป็นฝีมือเราเองค่ะ  แน่นอนค่ะ คุณเล็กทำได้สบายมาก ... ขอมา ... จัดไปค่ะ ... 
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis