หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, December 22, 2012

Decoupage: งานเดคูพาจกล่องใส่ของขวัญพื้นผิวลายแตก ด้วยกระดาษแนบกิ้น (Accessory Box Decoupage - Flower Style)

ช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนมองหากล่องใส่ของขวัญ มอบให้กับญาติสนิท มิตรสหาย ถ้ามีญาติเยอะ งานเพ้นท์อาจจะทำไม่ทันเป็นแน่แท้ ช่วงเวลาจำกัดเยี่ยงนี้ ทำกล่องเดคูพาจน่าจะคุ้มค่ากับเวลา และชีวิตที่จำกัดด้วยประการทั้งปวง จะรอช้าอยู่ใย ลงมือทำกันเลยดีกว่าค่ะ เหลือเวลาไม่มากนัก กล่องเดคูพาจสวยๆ ที่เราออกแบบเอง พร้อมกับใส่ขนม หรือของขวัญพิเศษอะไรที่เราตั้งใจมอบให้นั้น รับรองได้ว่าผู้รับต้องปลื้มจนลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว มีตัวอย่างงานเดคูพาจบนฝากล่องมาฝากค่ะ เป็น order ด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋ารีบทำรีบใช้ ... จัดไปคร่า

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis