หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, November 26, 2012

Painting: คุณเล็กเรียนเพ้นท์หมีขนฟูบนเก้าอี้ไม้สักตัวเล็ก (Painting Course Student - Teddy Bear Style : 22 Nov 12)

คุณเล็ก (กนกทิพย์) และคุณเชอร์รี่ (สุภิญญา) สองสาวชลบุรี มาเรียนเพ้นท์ติ้งกันอีกรอบค่ะ  วันนี้สองสาวรีบมากเป็นพิเศษ เพราะจะต้องออกจากสตูดิโอภายในบ่ายสาม เนื่องจากวันนี้ไม่มีคนไปรับลูกที่โรงเรียนค่ะ เดี๋ยวเรียนเสร็จช้อปปิ้งซื้อของเพื่อไปทำงานเพ้นท์ติ้งต่อ ก็ต้องรีบบึ่งกลับชลบุรีทันทีค่ะ

คุณเล็กคว้าเก้าอี้ไม้สักสีฟ้าหวานใสมาเพ้นท์แบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เพราะเห็นแล้วถูกใจใช่เลย  และเลือกภาพอย่างรวดเร็ว เป็นลายน้องหมีขนฟู (Teddy Bear Style) แอบมองอยู่ตรงช่องหน้าต่าง คือพยายามจะเลือกรูปที่ไม่มีรายละเอียดมากน่ะค่ะ ทำออกมาได้น่ารักสดใสมากมาย สำหรับในรายละเอียดจะกลับไปเพ้ันท์เพิ่มเติมที่บ้าน เพราะตอนนี้ได้แนวทางไปเรียบร้อยแล้วค่ะ บ๊าย บาย แล้วจะกลับมาอีกนะคร้า 
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis