หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, November 6, 2012

Painting: คุณแอนนาเรียนเพ้นท์งานไม้ลายดอกกุหลาบ และนกน้อย (Painting Course Student - Flower Style Painting : 27 Oct 12)

คุณแอนนา กลับมาเรียนเพ้นท์ติ้งกันอีกครั้ง หลังจากเรียนแนวคันทรี่ไปแล้ว วันนี้คุณแอนนาไม่ได้มาคนเดียว เพราะมีน้องนินจาที่เคยมาเรียนด้วยกันครั้งที่แล้วตามมาเรียนด้วยค่ะ

วันนี้คุณแอนขอเรียนแนวดอกไม้ (Flower Style Painting) บ้างค่ะ เลือกลายดอกกุหลาบและนกน้อย โดยขอเพ้นท์บนพื้นผิวลายแตกนะคะ ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานเพ้นท์ภาพดอกกุหลาบของนักเรียนท่านนึง เห็นแล้วปิ๊ง ถูกใจใช่เลย นอนไม่หลับ รีบจองเรียนทันที ก่อนไฟในตัวจะมอดดับ และที่สำคัญเดี๋ยวจะไม่มีเวลาแล้ว เพราะต้องกลับไปบริหารกิจการร้านอาหารร้านกาแฟที่เมืองปายในอีกไม่กี่วันนี้ ใกล้จะเข้าหน้าหนาวแล้ว ท่าทางร้านที่ปายจะขายดิบขายดีนะคะเนี่ย ขออวยพรให้กิจการเจริญรุ่งเรืองนะจ๊ะ 


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis