หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, November 30, 2012

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายลายน้องหมีขนฟู (Mailbox Painting - Teddy Bear Style)

น้องคนสวยท่านนึง อยากได้ตู้จดหมายลายน้องหมีขนฟู เห็นภาพตู้จดหมายจาก website: With Love Painting Studio เลยตัดสินใจโทรมาสั่งทำ น้องเค้าชอบลายน้องหมีมากมายคร่า มาเลือกลายด้วยตัวเองที่สตูดิโอ  เพราะบ้านอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากสตูดิโอเท่าไหร่นัก  น้องเ้ค้าเลือกลายน้องหมีกำลังนอนเอกเขนกอย่างมีความสุข บ่งบอกว่าบ้านนี้เป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตอนแรกด้านข้างจะเพ้นท์น้องหมีลงไปอีก แต่เกรงว่าจะเยอะไป เลยเปลี่ยนเป็นกระถางต้นไม้แทน


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis