หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, November 27, 2012

Painting: งานเพ้นท์กล่องไม้ใส่ของ ลายประภาคารริมทะเล (Accessory Box Painting - Seaside Style)

ใกล้จะปีใหม่แล้วนะคะ วันเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก (แต่ก็เป็นความจริงซะด้วย) หลายคนกำลังมองหาของขวัญสุดแสนพิเศษเพื่อจะมอบให้กับญาติสนิท มิตรสหาย บุคคลอันเป็นที่รัก เคารพนับถือ แต่อาจจะยังนึกไม่ออก จะซื้ออะไรดีน๊า ถ้านึกยังไม่ออก ก็ลงมือทำเองเลยสิคะ ดูมีคุณค่า และมีราคาอีกด้วยนะค๊า ทำด้วยมือของเราเอง น่าภูมิใจดีออก คนรับก็ถูกใจ คนให้ก็ปลื้มใจ ใครมีฝีมือในการเพ้นท์ อย่ารอช้าค่ะ หยิบชิ้นงาน ที่เก็บแน่นิ่งมานาน นำมาทาสี และเลือกภาพสวยๆ แล้วลงมือเพ้นท์กันเลยดีกว่าค่ะ ภาพแนวทะเล ก็ดูเป็นกลางๆ เหมาะจะให้กับผู้ชายกลางๆ และผู้หญิงกลางๆ ดีนะคร้า ... เพ้นท์...โลดคร่า
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis