หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, October 29, 2012

Painting: น้องอิ๊มอิ่มเรียนเพ้นท์กล่องทรงหนังสือ ลายแนวทะเล (Painting Course Student - Seaside Style Painting : 24 Oct 12)

น้องอิ๊มอิ่ม กลับจากเรียนพิเศษ ก็รีบมาที่สตูดิโอทันที เพราะอยากจะเพ้นท์มากถึงมากที่สุด พอมาถึง... เห็นน้องปิ่นเลือกกล่องทรงหนังสือก็เลยเลือกกล่องทรงนี้บ้าง (แต่เล็กกว่านิดนึง) และเลือกลายแนวทะเลเหมือนกันเลยค่า ก็แหม เค้าเพื่อนกันอะค่ะ เอาด้วยๆ เพ้นท์ด้วยๆ 
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis