หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, October 16, 2012

Painting: น้องบีซเรียนเพ้นท์ป้ายไม้สน ลายแนวการ์เด้นท์คันทรี่ (Painting Course Student - Country Style : 14 Oct 12)

วันที่สองน้องบีซ (ปฐมาภรณ์) เพ้นท์ป้ายไม้สีชมพู แนวการ์เด้นท์คันทรี่ แนวเดียวกันกับพี่สาวน้องบี เป็นแนวคันทรี่ที่สีสันสดใสมาก เพราะผู้กำหนดสีคือพี่บี และในชิ้นงานต้องมีสีม่วงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยไม่มากก็น้อย (ก็เป็นสีโปรดของเค้าน่ะ) เนื่องจากภาพนี้รายละเอียดค่อนข้างเยอะ น้องบีซบอกกว่าจะเพ้นท์เสร็จเล่นเอาเหนื่อยเลยอ่ะ แต่ก็ทำออกมาได้สวยมากคร่า มีำพรสวรรค์มากคร่า...ทำต่อไปค่ะ....รับรอง...เอ๊กสะเปิด...ระเบิด...ระเบ้อ...เลยน้องเอ๋ย...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis