หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, October 23, 2012

Painting: พี่แดงต้อยเรียนเพ้นท์กล่องไม้ใส่ของ ลายแนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style : 18 Oct 12)

พี่แดงต้อย (ชยนันท์) มาจาก อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่เจ้าค่า พี่เค้าเป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาไทยค่ะ พอดีจังหวะปิดเทอมก็เลยหาเวลามาเรียนเพ้นท์ติ้ง แต่เรียนได้แค่หนึ่งวันเท่านั้น ก็ต้องรีบกลับไปทำภารกิจมากมายที่รออยู่ที่บ้าน ที่มากรุงเทพครั้งนี้นี่ตั้งใจมาเรียนเพ้นท์ติ้งเป็นหลักเลยนะเนี่ย อุตส่าห์รบเร้าคนรู้ใจให้ช่วยขับรถมาให้จากเชียงใหม่ ลูกสาวก็ตามมาด้วย แต่วันเรียน สองคนพ่อลูกไปเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือที่ศูนย์สิริิกิติ์ ทิ้งพี่แดงต้อยไว้ที่สตูดิโอคนเดียว 

พี่แดงต้อยเลือกกล่องไม้เจาะหูด้านข้าง สำหรับลวดลายที่ตั้งใจจะเพ้นท์ คิดมาจากบ้านเลย คือลายแนวคันทรี่ค่ะ  พอทำเสร็จพี่แดงต้อยบอก...ชอบมาก .. รู้สึกคุ้มค่ากับการเดินทางไกลมาจริงๆ เดี๋ยวจะกลับไปฝึกเพ้นท์ต่อค่ะ ถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่ คงจะได้มาเจอกันอีกค่ะ 


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis