หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, October 19, 2012

Painting: น้องบีเรียนเพ้นท์ป้ายไม้ ลายแนวทะเล (Painting Course Student - Seaside Style : 16 Oct 12)

น้องบี (วงทิพา) เรียนเพ้นท์ติ้งแนวทะเล (Seaside Style Painting) เป็นวันที่สี่ ก่อนกลับกาญจนบุรี เลือกป้ายไม้สี่เหลี่ยมมาทำรองพื้นสีฟ้า ก่อนจะะลอกลายแนวทะเลลงไป ซึ่งน้องบีขอลายแบบง่ายๆ สไตล์น้องบี เอาแค่มี ท้องฟ้า ทะเล เรือใบ ผืนทราย บ้าน ประภาคาร เพียงแค่นี้เท่านั้น ก็พอเพียง และเพียงพอ ขอเรียนรู้การสร้างบรรยากาศ ท้องฟ้า ก้อนเมฆ ทะเล หาดทราย ก็เกินคุ้มแล้ว กลับไปจะได้ไปเพ้นท์งานไม้ให้เต็มบ้านไปหมดเลย (จิงมะน้องบี)  เตรียมเปิดร้านที่กาญจนบุรีกันเลยทีเดียว ช่วยกันทำ ช่วยกันผลิต ทั้งพี่ทั้งน้อง อะไรจะ  เพอร์เฟคปานนี้ไม่มีอีกแล้ว ขออวยพรให้มีความสุข สนุกกับการทำงาน ขายดิบ ขายดี นะน้องนะ


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis