หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, October 18, 2012

Painting: น้องบีซเรียนเพ้นท์ป้ายไม้พื้นผิวลายแตก ลายหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Painting : 15 Oct 12)

น้องบีซ (ปฐมาภรณ์) เรียนเพ้นท์น้องหมีขนฟูบนป้ายไม้พื้นผิวลายแตก เลือกภาพน้องหมีแอบข้างกำแพงสีฟ้า กับช่อดอกเดซี่่ช่อใหญ่ เป็นภาพที่ดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไร แต่น้องบีซบอกรายละเอียดค่อนข้างเยอะ กว่าจะจิ้มขนให้ฟู กว่าจะเพ้นท์ดอกเดซี่แต่ละดอก และอื่นๆ อีก เป็นเพราะน้องบีซเป็นคนทำงานด้วยความตั้งใจ และพยายามเก็บรายละเีอียดของภาพให้ได้มากที่สุด ก็เลยทำให้ภาพนี้ น้องบีซใช้เวลาในการทำงานเพ้นท์พอสมควร มีถอนหายใจหลายเฮือก (แต่น้องบีซบอก ถอนเพื่อตั้งหลักหายใจต่อตะหากละคร้า) ผลงานน่ารักสวยงามคร่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis