หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, October 18, 2012

Painting: น้องบีเรียนเพ้นท์ป้ายไม้ ลายหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Painting : 15 Oct 12)

น้องบี (วงทิพา) เรียนเพ้นท์หมีขนฟูเป็นวันที่สามค่ะ เลือกป้ายไม้สีเขียวมาเพ้นท์ลายน้องหมีขนฟู นั่งบนชิงช้า มีเถาวัลย์ดอกกุหลาบห้อยระย้อยระย้า และดอกไม้เล็กๆ บนผืนหญ้า ดูแล้วเป็นภาพน้องหมีขนฟูแสนหวานที่มีความสุขมาก  ลองชมผลงานของน้องบีดูนะคะ ถ้าใครลองสังเกตุก็จะเห็นว่ามีสีม่วง (สีโปรด) เข้ามาปนอีกแว้วคร่า อิ อิ ขอบอกว่า...น่ารักมากมายคร่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis