หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, October 15, 2012

Painting: น้องบีซเรียนเพ้นท์ถังสังกะสี ลายดอกกุหลาบ (Painting Course Student - Flower Style : 13 Oct 12)

น้องบีซ (ปฐมาภรณ์) ได้รับการชักชวนจากพี่สาวคุณบี (วงทิพา) ให้มาเรียนเพ้นท์ติ้งพร้อมกัน พอดีกับจังหวะช่วงปิดร้านอาหารในเทศกาลกินเจ เลยสามารถมาเรียนได้อย่างสะดวกโยธิน น้องบีซชอบงานเพ้นท์อยู่แล้ว และมีศิลปะในหัวใจเยอะ ชอบงานเพ้นท์แนวดอกไม้มาก 

วันแรกน้องบีซ เลือกถังสังกะสีสีเขียวมาทำลายแตกสีครีม ก่อนจะเพ้นท์ลายดอกกุหลาบแนววินเทจ วันแรกก็เลือกชิ้นงานที่ยากกันเลยทีเดียวค่ะ ยากตั้งแต่ขั้นตอนการลอกลายลงบนถัง และงานเพ้นท์บนวัตถุทรงกลม และแถมพื้นผิวยังเป็นลอนอีก น้องบีซบอกชอบมาก มันท้าทาย ความสามารถ และเวลาเรามาเรียน ถ้าเจองานยากๆ อยู่ใกล้ครูหากมีปัญหาอะไร จะได้ถามได้ ถ้ากลับไปทำที่บ้านแล้วเจองานยากๆ จะได้ทำได้ เพราะ่เคยผ่านอุปสรรคมาแล้ว ...มันต้องอย่างนี้สิ...จะได้ทำเป็น และมีทักษะเพิ่มมากขึ้น...นับถือๆ จ้า 


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis