หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, September 9, 2012

Decoupage : คุณป๋องมาเรียนเดคูพาจบนกล่องไม้ใส่ของเอนกประสงค์ (Decoupage Course Student - Flower & Cartoon Style : 7 Sep 12)

คุณป๋อง (นภานุช) มาอีกแว้วววว....วันนี้มาทำเดคูพาจ บนกล่องไม้ทรงคลาสสิค และเดคูพาจบนบัวรดน้ำไม้ สำหรับพื้นผิวจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากพื้นผิวลายแตกที่ีคุณป๋องชอบมากทีุ่สุดเลยค่ะ ลายกระดาษแนบกิ้นก็เลือกเป็นลายใบเมเปิ้ล และลายน้องยีราฟ ที่คุณป๋องบอกน่ารักมากมายคร่า...ชมผลงานด้านล่างได้เลยค่ะ

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis